Về Mashup Media

Giới thiệu

Mashup Media

Vài nét về Mashup Media

Mashup Media được thành lập từ 2019 bởi những những con người đầy nhiệt huyết và đã có nhiều năm kinh nghiệm nghề nghiệp. Mashup đang nổ lực xây dựng, phát triển thêm nhiều công cụ Marketing đơn giản trong sử dụng và hiệu quả trong kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Mashup Media đã triển khai thành công nhiều chiến dịch Marketing (SEO, Google Ads, Facebook Ads), xây dựng Website và Mobile App cho nhiều khách hàng, nhiều lĩnh vực như bất động sản, du lịch, thẩm mỹ, phần mềm … từ lên ý tưởng, tư vấn, lập kế hoạch và triển khai.

Mashup Media là một Digital Media Agency nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai Paid Media (Google Ads, Facebook Ads) kết hợp với thiết kế Website và Mobile Application chất lượng tại Việt Nam. Sản phẩm của Mashup Media bao gồm bộ công cụ Marketing và hệ thống CMS xây dựng website từ website TMĐT đến website thông tin doanh nghiệp. Tại Mashup Media, bạn luôn được hỗ trợ tốt nhất, thoải mái nhất trên nguyên tắc WIN-WIN. Hãy cùng Mashup Media phát triển doanh nghiệp của bạn.

300+
Dự án
đã chạy
1000+
Chiến dịch
hoàn thành
500000+
Ngân sách
Đã tối ưu ($USD)

Triết lý kinh doanh !

Đã là kinh doanh thì bài toán “lợi nhuận” sẽ luôn được nhắc tới. Mashup Media cũng vậy, khách là là người chi trả phí dịch vụ, và Mashup Media tôn trọng điều đó và nhất định sẽ hồi đáp lại bằng sự chân thành. Tuy nhiên ...

Với Mashup Media, KHÔNG CAM KẾT giúp bạn BÁN THẬT NHIỀU HÀNG, NHƯNG Mashup Media CAM KẾT giúp bạn khai thác tối đa CƠ HỘI BÁN HÀNG trên Digital phù hợp với KHẢ NĂNG CHI TRẢ của bạn, là giá trị cốt lõi của các Platform Digital Ads !

Tư duy Marketing đúng đắn quyết định thành bại của chiến dịch Digital vì... Các công cụ Marketing có thể giúp bạn có thêm khách hàng nhưng không đảm bảo cho bạn bài toán "lợi nhuận" nếu chỉ xa đà vào việc chi tiêu thật nhiều tiền quảng cáo mà không có tầm nhìn kế hoạch rõ ràng cũng như thật sự hiểu doanh nghiệp bạn đang ở đâu !

  • Hợp tác trên nguyên tắc WIN-Win, vì lợi ích của đôi bên
  • Trung thực và sự chân thành luôn đặt lên hàng đầu
  • Tôn trọng giá trị của các bên
  • Thẳng thắn và nhất quán trong công việc
  • Không chỉ là khách hàng, là đối tác, chúng ta là bạn
Mashup Media
Mashup Media

Sứ mệnh hoạt động !

Mashup Media hình thành để phục vụ cho cái nghề mà Mashup Media đang làm, không chỉ cung cấp các dịch vụ mà Mashup Media còn chia sẻ đến bạn nhiều hơn thế !

  • Mang đến giá trị thực tế cho doanh nghiệp
  • Chia sẻ với động đồng
  • Phát triển con người

Giá trị cốt lõi !

TẠO LẬP và CHIA SẺ là nền tảng tinh thần tại Mashup Media. Mashup Media xin được làm người truyền tải bằng việc TẠO LẬP ra các giá trị mới bằng việc CHIA SẺ thật nhiều kiến thức mà Mashup Media đã làm đang làm trong hành trình trải nghiệm cùng với nghề, không chỉ là quảng cáo, truyền thông số mà còn là cách định hình nên tư duy độc đáo, có chiều sâu và thấu hiểu.

Mashup Media