Điều khoản sử dụng

PHẦN 1: DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG SIMPLEB TẠI WEBSITE “SIMPLEB.PRO” VÀ ỨNG DỤNG SIMPLEB

1. THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

 • Tên: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MASHUP
 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 09 777 366 45 hoặc 0393 882 705
 • Email: contact@mashupmedia.vn
 • Zalo OA: https://zalo.me/1690565401236958310
 • Facebook: https://www.facebook.com/mashupmedia.vn
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mashupmediavn

2. CÁC ĐỊNH NGHĨA:

 • Mashup: Tên gọi đại diện cho CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MASHUP, đơn vị phát triển và vận hành SimpleB
 • “SimpleB”: Nền tảng xây dựng website và quản lý bán hàng cho shop bán lẻ bao gồm nền tảng trên website và ứng dụng SimpleB
 • “Shop”: Cửa hàng của bạn trên SimpleB
 • “Link shop”: Đường dẫn tới shop có cấu trúc tenshop.simpleb.pro, trong đó “tenshop” do bạn tự đặt khi đăng ký lần đầu tiên. Ví dụ như abcshop.simpleb.pro
 • “Tên miền riêng”: Đường dẫn riêng dẫn đến shop thay thế cho “Link shop”. Ví dụ như abcshop.com
 • “Người dùng SimpleB”: Là người đăng kí, tạo tài khoản, sử dụng các gói dịch vụ mà SimpleB cung cấp bao gồm chủ shop, chủ tài khoản và các quản trị viên khác
 • “Ứng dụng SimpleB”: Ứng dụng SimpleB được phát hành trên hệ điều hành iOS và Android phiên bản chính thức và được tải trực tiếp thông qua Google Play hoặc App Store
 • “Chủ shop, chủ tài khoản”: Người đăng ký, khởi tạo tài khoản cho shop ban đầu trên SimpleB, là tài khoản quản trị shop có quyền truy cập cao nhất
 • “Quản trị viên”: Tài khoản quản trị shop được chủ shop, chủ tài khoản tạo mới trong trang quản trị
 • “Dữ liệu của shop”: Dữ liệu shop của bạn được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của SimpleB

3. PHẠM VI ÁP DỤNG

Điều khoản áp dụng cho Người dùng SimpleB, không phân biệt là các cá nhân hay tổ chức sử dụng. Mashup sẽ duy trì trang chủ dịch vụ tại tên miền “simpleb.pro” và các tên miền phụ như một dịch vụ cung cấp cho các Người dùng SimpleB.

Mashup có thể thay đổi, điều chỉnh Điều khoản sử dụng này và công khai trên hệ thống ngay khi được thông qua, Người dùng SimpleB có thể xem những thông tin mới cập nhật vào bất cứ lúc nào tại Website. Nếu Người dùng SimpleB tiếp tục sử dụng Dịch vụ có nghĩa là Người dùng SimpleB chấp nhận và chắc chắn đồng ý tuân theo Điều khoản sử dụng mới nhất được cập nhật. 

Bất cứ sự vi phạm nào của Người dùng SimpleB đối với các điều khoản và điều kiện này đều có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoặc kết thúc tài khoản của Người dùng SimpleB.

4. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Chấp thuận tuân thủ các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật được đăng tải trên các website của Mashup. Ngoài ra, Người dùng SimpleB phải tuân thủ các điều khoản và điều kiện khi sử dụng Ứng dụng SimpleB của App Store (IOS) và Google Play (Android) về dịch vụ, bao gồm cả các quy tắc sử dụng.

Người dùng SimpleB có thể sử dụng và quảng bá website bán hàng được cung cấp qua SimpleB bằng “Link shop” mặc định. Nếu sử dụng tên miền riêng cho website thì “Link shop” mặc định sẽ được cấu hình chuyển hướng 301 toàn bộ qua tên miền riêng.

5. SỬ DỤNG HỢP PHÁP

SimpleB là dịch vụ cung cấp nền tảng xây dựng website bán hàng và các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng cho Người dùng SimpleB, vì vậy Mashup không can thiệp và không chịu trách nhiệm đối với bất kì nội dung hay hoạt động bán hàng của Người dùng SimpleB như Khách hàng của Người dùng SimpleB, hàng hóa, chất lượng hàng hóa mà Người dùng SimpleB đang kinh doanh cũng như SimpleB không chịu trách nhiệm đối với các khiếu kiện hoặc phản ánh nào về nội dung hay hoạt động bán hàng của Người dùng SimpleB.

Khi sử dụng website bán hàng hàng cung cấp bởi SimpleB, Người dùng SimpleB phải có nghĩa vụ đăng ký/thông báo website bán hàng của mình đến Bộ Công Thương và có trách nhiệm sử dụng SimpleB vào công việc kinh doanh trong khuôn khổ cho phép của pháp luật hiện hành và thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dùng SimpleB không được sử dụng SimpleB để thực hiện các hành động có thể gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của của Mashup, cộng đồng hay quyền lợi của bất kì cơ quan, tổ chức, cá nhân nào, ví dụ như: Tuyên truyền nội dung đồi trụy, chống phá nhà nước, phát tán thư rác và hoặc gửi các thông tin không mong muốn đến những tổ chức và cá nhân khác trong hệ thống dưới mọi hình thức, kinh doanh hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa cấm kinh doanh….

Mashup có toàn quyền tạm ngưng cung cấp hoặc ngăn chặn quyền tiếp tục truy cập của Người dùng SimpleB vào hệ thống của SimpleB khi có căn cứ hoặc có dấu hiệu nghi ngờ Người dùng SimpleB có dấu hiệu vi phạm pháp luật, có báo cáo, khiếu nại từ Bên thứ ba gửi về Mashup phản ánh tiêu cực về hoạt động kinh doanh của Người dùng SimpleB hoặc bất kì hoạt động nào của Người dùng SimpleB khi sử dụng mà Mashup nhận thấy có khả năng gây ảnh hưởng đến sự an toàn của Mashup, quyền, lợi ích hợp pháp của cộng đồng, cơ quan, tổ chức, cá nhân khác.

Khi đó, để tiếp tục sử dụng SimpleB, Mashup có quyền yêu cầu Người dùng SimpleB cung cấp thông tin để xác minh và/hoặc thực hiện cam kết để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ. Trường hợp nhận thấy sự việc có tính chất nghiêm trọng, Mashup có toàn quyền nhờ đến sự can thiệp của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, các đơn vị có chức năng chuyên môn để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho Mashup cũng như cộng đồng.

6. TẠM NGỪNG, CHẤM DỨT CUNG CẤP DỊCH VỤ

Mashup có quyền tạm ngừng hoặc chấm dứt hoàn toàn việc cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào cho Người dùng SimpleB trong các trường hợp sau:

 • Người dùng SimpleB sử dụng SimpleB vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • Người dùng SimpleB sử dụng SimpleB với mục đích phá hoại như sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.
 • Người dùng SimpleB bị tấn công bởi bên thứ ba, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống của SimpleB. Trường hợp bị tấn công SimpleB sẽ tạm ngừng website của Người dùng SimpleB trong hệ thống, khoanh vùng xử lý và sẽ đưa vào hoạt động bình thường sau khi khắc phục sự cố.
 • Người dùng SimpleB có những vi phạm khác mà các cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu đóng website.
 • Người dùng SimpleB không thanh toán các chi phí đúng hạn.
 • Người dùng SimpleB có hành vi làm ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của SimpleB trên các phương tiện thông tin đại chúng.
 • Các trường hợp không tuân thủ điều khoản sử dụng đã nêu.
 • Trường hợp khác mà Pháp luật có quy định.

7. QUYỀN TRUY CẬP KHI CẦN THIẾT

Người dùng SimpleB hiểu và chấp nhận rằng Mashup có quyền truy cập shop của Người dùng SimpleB khi ở một trong các trường hợp sau:

 • Được Người dùng SimpleB đồng ý 
 • Người dùng SimpleB yêu cầu nhằm mục đích hỗ trợ sử dụng, xử lý sự cố
 • Khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước, Tòa án… theo quy định của pháp luật
 • Trong tình huống khẩn cấp, nhằm ngăn chặn xâm nhập trái phép hoặc tấn công phá hoại từ bên ngoài. 

8. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Vui lòng xem “Chính sách bảo mật” tại đường link: https://mashupmedia.vn/chinh-sach-bao-mat

9. QUY ĐỊNH VỀ CHÂN TRANG WEBSITE (FOOTER)

Các website bán hàng cung cấp bởi SimpleB cho Người dùng SimpleB đều được xác nhận bởi dòng chữ “Cung cấp bởi SimpleB” có gắn link về trang chủ “simpleb.pro” và cài thuộc tính “rel=nofollow” để không ảnh hướng đến thứ hạng website của bạn trên Google tại vị trí chân trang website. Đây như là chứng nhận sản phẩm và xác nhận trách nhiệm đảm bảo quyền lợi sử dụng cho người dùng SimpleB.

10. XỬ LÝ SỰ CỐ

Người dùng SimpleB có trách nhiệm thông báo ngay SimpleB khi phát hiện sự cố, tích cực phối hợp với SimpleB để SimpleB có thể khắc phục sớm nhất vấn đề cho Người dùng SimpleB. Trong trường hợp sự cố liên quan đến Bên thứ ba, Người dùng SimpleB có trách nhiệm phối hợp với những bên liên quan để giải quyết. Người dùng SimpleB hiểu và chấp nhận rằng, trong mọi trường hợp, SimpleB luôn cố gắng hỗ trợ và khắc phục, tuy nhiên SimpleB sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại phát sinh do sự chậm trễ không thông báo hoặc che giấu thông tin sự cố của Người dùng SimpleB.

11. TỪ CHỐI TRÁCH NGHIỆM

Mashup không chịu trách nhiệm và không bảo đảm về tính chính xác về những thông tin của Người dùng SimpleB đăng tải trên website. Đồng thời, Mashup không chịu trách nhiệm pháp lý và bồi thường cho người dùng SimpleB thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, vô ý, vô hình, các thiệt hại về lợi nhuận, doanh thu, uy tín phát sinh từ việc sử dụng SimpleB.

Mashup chắc chắn sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm liên đới nào đối với hậu quả do lỗi của Người dùng SimpleB như để lộ tài khoản, không áp dụng các biện pháp bảo mật, bị hacker tấn công và các nguyên nhân khác nằm ngoài sự kiểm soát của SimpleB.

Mashup cũng sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào hoặc trách nhiệm liên đới đối với chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thông tin của Người dùng SimpleB đăng tải. Ngoài ra, Mashup cũng không bảo đảm và không chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh của Người dùng SimpleB sau khi sử dụng SimpleB.

Mashup không chịu trách nghiệm pháp lý khi người dùng SimpleB không khai báo website bán hàng của mình đến BỘ CÔNG THƯƠNG.

12. ĐẢM BẢO CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong một vài trường hợp, Mashup sẽ không bảo đảm rằng hệ thống của SimpleB sẽ luôn luôn sẵn sàng, luôn có thể sử dụng, không bao giờ bị gián đoạn, đúng thời gian, không có lỗi bởi các sự cố như: Hacker, mất mạng Internet trên diện rộng…. Tuy nhiên, Đội ngũ Mashup sẽ cam kết cố gắng trong mọi điều kiện và làm hết sức khả năng có thể để đảm bảo rằng hệ thống của SimpleB luôn được sẵn sàng cho việc sử dụng. Mashup cam kết nỗ lực khắc phục sự gián đoạn và đưa ra sự điều chỉnh, sửa chữa và hỗ trợ trong khả năng có thể để phục hồi hệ thống nhanh chóng.

13. GIẢI QUYẾT THẮC MẮC, KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

Mọi trường hợp đóng góp ý, thắc mắc, khiếu nại, Người dùng SimpleB vui lòng nào gửi về Mashup theo các phương thức sau: 

 • Gửi email tới địa chỉ: contact@mashupmedia.vn
 • Số điện thoại hỗ trợ: 09 777 366 45 hoặc 0393 882 705
 • Liên hệ trực tiếp với thông tin công ty đã mô tả ở mục 1

Tùy thuộc vào tính chất phức tạp của nội dung khiếu nại, Mashup sẽ có thời hạn xử lý tương ứng. Kết quả giải quyết khiếu nại sẽ được thông báo tới Người dùng SimpleB, trường hợp cần thiết, Mashup có thể mời người khiếu nại tới làm việc trực tiếp. Mashup sẽ nỗ lực để luôn giải quyết các khiếu nại của Người dùng SimpleB trong thời gian sớm nhất và trên tinh thần thương lượng, hòa giải, tôn trọng, hai bên cùng có lợi. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng SimpleB và Mashup, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra Toà án để giải quyết.

Cám ơn quý khách hàng!