Giới thiệu

Lời ngỏ

Quá trình thành lập

Vào năm 2019, chúng tôi là một nhóm Freelancer hoạt động đa ngành chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông và phát triển các giải pháp về Marketing. Lúc đó, chúng tôi nhận thấy rằng, phần lớn các khách hàng tìm đến chúng tôi đa phần là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) với vốn luyến nhỏ và quy trình vận hành kinh doanh còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, bên cạnh đó họ có rất nhiều sản phẩm tốt cả về hình thức lẫn giá cả.

Phần lớn khách hàng của chúng tôi vẫn chưa biết xây dựng hệ thống kinh doanh bán hàng như thế nào, làm Marketing ra sao. Họ cũng tìm kiếm thông tin trên Google về việc phát triển kinh doanh. Tuy nhiên, chi phí và con người là một rào cản lớn mà khách hàng của chúng tôi gặp phải.

Nhận thấy điều đó, chúng tôi mới tự hỏi làm cách nào để giúp cho các khách hàng của mình có thể kinh doanh tốt hơn với chi phí bỏ ra thấp nhất. Đó là bài toán cũng là kim chỉ nan hoạt động của chúng tôi.

Bằng tất cả kinh nghiệm và trải nghiệm của nhóm, chúng tôi quyết định bắt tay vào việc phát triển thêm các giải pháp nền tảng hỗ trợ bán hàng cho nhà bán lẻ tại Việt Nam.

Chúng tôi đã kết hợp công nghệ lõi về hệ thống kinh doanh như website bán hàng, nền tảng quản lý bán hàng và các dịch vụ Digital Markeing để triển khai cho khách hàng với mục đích giảm chi phí tối đa nhưng vẫn có thể theo dõi được toàn bộ hoạt động kinh doanh từ khâu vận hành đến bán hàng.

Và như thế Mashup Media được ra đời với là tiền thần, định hướng và quá trình thành lập như bạn đã biết ở trên.

Định vị thương hiệu

Với định vị là nhà cung cấp các giải pháp nền tảng hỗ trợ bán hàng và dịch vụ Digital Marketing với chi phí hợp lý, tối đa hóa hiệu quả bán hàng cho các doanh nghiệp SMEs tại Việt nam.

Giới thiệu

Về chúng tôi

Mashup Media được thành lập với đội ngũ nhà sáng lập nhiều năm kinh nghiệm, từng trải và thấu hiểu khó khăn của doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh và Marketing trong thời đại 4.0. Từ đó với mong mong tạo ra những sản phẩm và giải pháp tốt nhất giúp ích cho các nhà kinh doanh tại Việt nam.

Với định vị là nhà cung cấp các giải pháp hỗ trợ kinh doanh và dịch vụ Digital Marketing với chi phí hợp lý, tối đa hóa hiệu quả bán hàng cho các doanh nghiệp SMEs tại Việt nam. Mashup Media mong rằng sẽ được giúp ích được cho bạn trong hoạt động kinh doanh.

Tại Mashup Media, bạn luôn được hỗ trợ tốt nhất, thoải mái nhất trên nguyên tắc WIN-WIN. Mashup Media rất hãnh diện khi được đồng hành cùng bạn phát triển doanh nghiệp.

illustration10_29
Chuyên môn của chúng tôi

Lĩnh vực hoạt động

Mashup Media là đơn vị cung cấp các nền tảng hỗ trợ kinh doanh và tư vấn triển khai dịch vụ Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), giúp các chủ doanh nghiệp, chủ Shop vận hành, quản lý và phát triển kinh doanh một cách đơn giản, hiệu quả và tối đa hóa hiệu suất bán hàng.

 • Phát triển website bán hàng
 • Phát triển ứng dụng bán hàng
 • Cung cấp nền tảng bán hàng
 • Cung cấp nền tảng quản lý
 • Dịch vụ Digital Marketing
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Dịch vụ Content Marketing
 • Dịch vụ thiết kế
 • Dịch vụ quảng cáo Google Ads
 • Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads
 • Dịch vụ quảng cáo Tiktok Ads
 • Xây dựng hệ thống bán hàng

Tầm nhìn

Trong 5 năm tới, trở thành nhà cung cấp các giải pháp nền tảng hỗ trợ bán hàng cho nhà bán lẻ và dịch vụ Digital Marketing tốt nhất phù hợp với mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) với chi phí hợp lý. Được khách hàng công nhận và được đối tác tin cậy.

Sứ mệnh

Giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs), các nhà bán lẻ, các chủ Shop vận hành và quản lý công việc kinh doanh một cách chuyên nghiệp với nền tảng bán hàng của chúng tôi đồng thời tối đa hóa cơ hội bán hàng cùng các dịch vụ Digital Marketing tại Mashup Media.

Triết lý doanh nghiệp

 • Làm việc tận tâm, tư vấn tận tình
 • Mang đến giá trị thực tế cho doanh nghiệp
 • Phát triển con người và chia sẻ với cộng đồng
 • Làm việc trên nguyên tắc WIN-WIN, đôi bên cùng có lợi
 • Trung thực và sự chân thành luôn đặt lên hàng đầu
 • Tôn trọng giá trị cốt lõi của các bên
 • Hướng tới mục tiêu hợp tác lâu dài, bền vững
Chúng tôi hiểu và trân trọng

Giá trị cốt lõi

Niềm tin với khách hàng

Mang lại giá trị cho khách hàng là kim chỉ nan trong mọi hoạt động của chúng tôi. Niềm tin của khách hàng về sự minh bạch, tính hiệu quả trong các giải pháp và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu tại Mashup Media.

Phát triển con người

Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Chúng tôi không thể tồn tại và phát triển nếu thiếu những con người tận tâm trong công việc, tận tụy với khách hàng. Chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng từ việc phát triển con người chất lượng.

Chia sẻ với cộng đồng

Tạo lập và chia sẻ giá trị đến với cộng đồng đã theo chúng tôi từ những ngày đầu tiên thành lập. Chúng tôi sẽ luôn duy trì điều đó và hơn thế nữa bởi những giá trị thực tiễn mà chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng.

Mashup Team

Đội ngũ của chúng tôi

Chúng tôi là Mashup Media, chúng tôi rất hãnh diện khi được đồng hành, hỗ trợ bạn. Hy vọng được hợp tác và chia sẻ nhiều hơn, chúng ta cùng nhau phát triển.